MÁY TÁCH MÀU

MÁY TÁCH MÀU

Nguyên liệu được đưa vào máy từ phễu bên trên. Qua mạch rung, nguyên liệu sẽ rơi xuống máng dẫn và chạy từ đầu tới cuối kênh, sau đó sẽ rơi với gia tốc cao xuống buồng quan sát và rơi qua vùng giữa bộ giám sát và thanh ánh nền.

Tìm Hiểu Thêm

CÂN ĐẦU VÀO

CAN DAU VAO

Cân tự động dùng để cân các loại nông phẩm có dạng hạt như lúa, bắp, đậu, vv...; thích hợp cho đầu vào của dây chuyền xay xát. Cân vận hành theo nguyên lý cảm biến tải; lượng nông phẩm khi qua cân sẽ được in lên phiếu khi bảng điều khiển của cân được kết nối với máy vi tính. 

Tìm Hiểu Thêm

CÂN THÀNH PHẨM

CAN THANH PHAM

Cân đầu ra PSC dùng để cân các loại nông phẩm như gạo, bắp, đậu, vv... thích hợp cho đầu ra của dây chuyền xay xát. Cân vận hành theo nguyên lý cảm biến tải; lượng nông phẩm khi qua cân sẽ được in lên phiếu khi bảng điều khiển của cân được kết nối với máy tính. 

Tìm hiểu thêm

MÁY SẤY THỰC PHẨM

MAY SAY THUC PHAM

Máy sấy thực phẩm Bùi Văn Ngọ FDC-12A dùng để sấy trái cây, rau, củ, cá hoặc thức ăn đã chế biến và có thể sấy hạt giống các loại… - Máy vận hành bởi luồng khí sấy hoạt động tuần hoàn khép kín. 

Tìm hiểu thêm

MÁY DÒ KIM LOẠI

MÁY DÒ KIM LOẠI

Máy dò kim loại trong thực phẩm là rất cần thiết và chủ yếu được dùng với mục đích để bảo vệ người tiêu dùng tránh việc ăn phải kim loại lẫn trong thực phẩm sơ suất trong quá trình chế biến đồ ăn. 

Tìm hiểu thêm

MÁY RANG CÀ PHÊ

MÁY RANG CÀ PHÊ

Máy rang cà phê dùng để rang cà phê từ hạt cà phê xanh sang hạt cà phê nâu thành phẩm. Máy được làm bằng thép không rỉ và các vật liệu cao cấp nhằm đạt mức độ vệ sinh cao nhất. 

Tìm hiểu thêm

BÃI ĐẬU XE THÔNG MINH

image9

Sự ra đời của bãi đỗ xe thông minh được xem là giải pháp cấp thiết và hợp lý cho tình trạng giao thông tại các thành phố lớn Hiện nay sự gia tăng chóng mặt các phương tiện giao thông đang khiến thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đứng trước cơn khủng hoảng Bãi đỗ xe. 

Tìm hiểu thêm

DÂY CHUYỀN ÉP VENEER

dây chuyền ép ván lạng
Máy ép nhiệt ván lạng (Veneer) tự động là thiết kế mới của Công ty Bùi Văn Ngọ. Máy hoạt động theo chu trình tự động ép từ trên xuống với 8 xy-lanh thủy lực kết hợp với bàn ép nhiệt và băng tải để tạo ra sản phẩm có bề mặt phẳng. 

Tìm hiểu thêm